Wednesday, 02/12/2020 - 15:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Quan Hoa

Trường Tiểu học Quan Hoa tích cực, chủ động phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp

Trước những diễn biến của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra, trường Tiểu học Quan Hoa đã có nhiều biện pháp để chủ động phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn nhất có thể cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của trường.  

 

Ngay trong ngày đầu tiên đến lớp, Ban giám hiệu đã chỉ đạo toàn thể các phòng chức năng, các lớp học trong trường vệ sinh, lau dọn bằng dung dịch khử khuẩn. Đồng thời khuyến khích phụ huynh cho học sinh đeo khẩu trang tới trường. Bên cạnh đó, nhà trường cũng áp dụng các biện pháp dân gian như đốt bồ kết, xông tinh dầu sả….

Nhà trường cũng đã trang bị đầy đủ dung dịch rửa tay, xà phòng diệt khuẩn; nhiều lớp đã chủ động phát khẩu trang cho các học sinh mà gia đình chưa kịp chuẩn bị. Công tác tuyên truyền về dịch bệnh và cách phòng chống  được phổ biến tới toàn thể học sinh trên lớp; trên trang mạng của trường cũng đầy đủ thông tin để các bậc PHHS nắm được và phối hợp với nhà trường.

8 giờ sáng ngày 1/2/2020, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường cùng sự hỗ trợ chung tay của các bậc phụ huynh đã dự buổi tập huấn về phòng chống dịch bệnh và tiến hành tổng vệ sinh khử khuẩn trên toàn bộ khuôn viên của trường.

Các thành viên tham dự buổi tổng vệ sinh đều trang bị đầy đủ khẩu trang, găng tay, các dụng cụ vệ sinh... Toàn bộ mặt sàn, cánh cửa, tay nắm cửa, công tắc điện, bàn ghế, dụng cụ học tập... đã được làm sạch, khử khuẩn theo đúng quy trình, dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các cán bộ Y tế của phường, Quận.

Hi vọng với ý thức tự bảo vệ của mỗi cá nhân, trách nhiệm và sự chung tay góp sức của cả cộng động, đại dịch sẽ sớm kết thúc để toàn thể thày và trò nhà trường nói riêng, người dân trên khắp quả địa cầu nói chung được đón một năm mới mạnh khoẻ, bình an.

 

 

Content

 

Content

 

Content

 

Content

 

 

Content

 

Content

 

Content

 

Content

 

Content

 

Content

Thu Huyền

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 25
Tháng 12 : 49
Năm 2020 : 17.038