Thursday, 19/09/2019 - 18:02|

THAM GIA CUỘC TỔNG ĐIỀU TRA DÂN SỐ NĂM 2019

Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 là một trong những cuộc tổng điều tra thống kê lớn nhất của quốc gia và là lần thứ 5 đất nước ta tiến hành điều tra dân số và nhà ở kể từ khi thành lập nước đến nay.

Mục đích cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở nhằm thu thập thông tin cơ bản về dân số và nhà ở trên toàn quốc để phục vụ công tác nghiên cứu, phân tích quá trình phát triển dân số và nhà ở; đáp ứng nhu cầu thông tin để đánh giá kết quả thực hiện các kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2011 - 2020, đồng thời là cơ sở quan trọng để xây dựng và hoạch định chiến lược phát triển kinh tế - xã hội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045.

Tham gia cuộc tổng điều tra dân số lần này, có các thầy cô giáo trường Tiểu học Quan Hoa. Sau khi đã được tập huấn đầy đủ, sáng nay (01/4/2019), 9 thầy cô đã tham dự Lễ ra quân và tiến hành điều tra mẫu một số hộ dân trên địa bàn phường Quan Hoa. Mong rằng, các hộ gia đình, các bậc phụ huynh hết sức quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện, cung cấp thông tin chính xác cho các điều tra viên để cuộc tổng điều tra thành công tốt đẹp.

Năm 2019 : 13.237