Wednesday, 02/12/2020 - 15:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Quan Hoa

Niềm vui ngày trở lại

   Sáng nay ngày 11/5/2020, các em học sinh trường Tiểu học Quan Hoa náo nức tới trường. Ngay từ sớm, nhiều em đã có mặt ở sân trường, qua trò chuyện các em tâm sự: “Hôm nay chúng con muốn đến trường sớm để được gặp các thầy cô, gặp bạn, chúng con nhớ trường, nhớ thầy cô và các bạn lắm rồi!”.

    Sau khi cán bộ Y tế đo thân nhiệt cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên thì các thầy cô nhanh chóng di chuyển tới vị trí đặt biển của lớp mình để sẵn sàng đón và kiểm tra thân nhiệt cho các bạn nhỏ. Đội ngũ bảo vệ và nhân viên nhà trường cũng phân chia người trực ở cổng trường, các cầu thang để hướng dẫn các con lên lớp. Để chuẩn bị đón học sinh đến trường sau đợt nghỉ dịch, nhà trường đã lên kế hoạch chu đáo và khoa học, tính toán trong từng khâu nhỏ để vừa có thể bảo đảm an toàn sức khoẻ cho học sinh vừa bảo đảm kế hoạch học tập như: phun thuốc muỗi, vệ sinh trường lớp, trang bị mỗi lớp một bình xịt tay. Ngoài ra nhà trường còn cho lắp thêm các điểm rửa tay ở dãy tầng 1 để học sinh có thể rửa tay bất cứ lúc nào, kể cả khi chơi thể thao trên sân trường…

    Trong sáng nay, các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục quận Cầu Giấy cũng đến kiểm tra, đôn đốc nhà trường thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng ngừa trên cơ sở tuân thủ các quy định phòng, chống dịch Covid-19 của Chính phủ và TP.

      Vui mừng vì dịch bệnh đã cơ bản được khống chế, học sinh được trở lại trường học song dịch bệnh vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường, vì vậy nhà trường tiếp tục tuyên truyền nâng cao ý thức của mỗi cá nhân, tuyệt đối không lơ là, tích cực triển khai các biện pháp phòng chống, bảo vệ an toàn cho học sinh, giáo viên.

 

Lê Diệu Nga - GVCN lớp 5B

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 25
Tháng 12 : 49
Năm 2020 : 17.038