Sunday, 07/06/2020 - 12:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Quan Hoa

NHỮNG BUỔI HỌC ONLINE TRÀN NGẬP NIỀM VUI CỦA CÁC EM HỌC SINH

Như đã thành thói quen kể từ đầu kỳ nghỉ phòng chống dịch Covid-19, cứ đến các buổi tối hàng tuần là các con học sinh  trường Tiểu học Quan Hoa lại nhanh chóng mở cửa sổ zoom quen thuộc – nơi các cô giáo chủ nhiệm đã sẵn sàng chờ đón các con đến với những tiết học thú vị qua zoom.

Những tiết học được  các cô giáo soạn giảng, thiết kế công phu, lồng ghép nhiều trò chơi học tập bổ ích và những phần mềm dạy học hữu hiệu giúp các con thêm hứng thú học tập. Những bước đầu khó khăn, vất vả, thử thách đã dần trôi qua, đến nay, các lớp học trực tuyến đã ổn định, các con đã có nề nếp, ý thức và tự biết sử dụng máy tính trong quá trình học tập. Không thể phủ nhận những kết quả mà các con đạt được trong quá trình học. Đặc biệt là những con trước kia còn nhút nhát, nay học trên máy tính các con đã mạnh dạn, tự tin hơn khi phát biểu. Cùng với việc hỡ trợ, phối hợp sát sao  đắc lực của phụ huynh trong mỗi buổi học, các con học sinh của trường đã và đang hoàn thành tốt nội dung học tập theo chương trình quy định. Bên cạnh đó, nhiều giáo viên còn dành một phần thời gian để các em được chia sẻ những câu chuyện, những việc mình đã làm để giúp đỡ bố mẹ, những kết quả học tập sáng tạo của mình. Các em đã rất hứng thú chia sẻ cả bằng lời, cả bằng những hình ảnh hết sức sinh động .

Giao bài , chấm bài qua phần mềm Classkick

Phần mềm chữa bài trực tuyến

         Học sinh hào hứng nhận điểm thưởng trong phần mềm Classdojo  

Phần mềm Quizizz

 Chứng kiến những khuôn mặt rạng rỡ, say sưa của các con qua màn hình máy tính, mỗi cô giáo lại có thêm động lực để tìm tòi và thiết kế thêm những bài giảng hay, hấp dẫn cho học sinh.

 

 

Đặc biệt trong đợt dạy trực tuyến này, cô giáo Chu Thanh Thảo của trưởng cũng vinh dự được chọn  để dạy trực tuyến môn Toán trên truyền hình.

Dù còn nhiều khó khăn nhưng tập thể giáo viên trường Tiểu học Quan Hoa sẽ luôn luôn cố gắng, phát huy 100% năng lượng tích cực và sức sáng tạo để mang lại những bài học giá trị gửi tặng các con. Bởi hơn bất cứ điều gì, với chúng tôi HỌC SINH LÀ TẤT CẢ!

Vũ Thị Như  

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 80
Tháng 06 : 310
Năm 2020 : 7.572