Monday, 21/09/2020 - 00:44|

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Với truyền thống nhân ái, trong mọi hoạt động phong trào hiến máu tình nguyện do các ban ngành đoàn thể phát động, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Quan Hoa đều luôn hưởng ứng, tham gia nhiệt tình. Mùa hè này không chỉ là mùa thi mà còn là mùa để thắp lửa yêu thương. Sáng ngày 12/7/2020, một nhóm cán bộ giáo viên trường Tiểu học Quan Hoa đã có mặt tại điểm phường Quan Hoa để tham dự Ngày Hội hiến máu tình nguyện.

Đây cũng là dịp để mọi người được thêm một lần kiểm tra sức khỏe của bản thân và nhận sự tư vấn từ đội ngũ Y bác sĩ thuộc bệnh viện Huyết học và truyền máu Trung Ương. Có người tham gia hiến máu lần đầu, có những anh chị đã nhiều lần tham gia hiến máu nhưng ai nấy đều hào hứng, phấn khởi khi được góp một phần nhỏ bé của mình vì cộng đồng bởi mọi người luôn thấu hiểu: "Cho đi là còn mãi!". Nghĩa cử cao đẹp này sẽ còn tiếp tục được nhân rộng, tiếp nối và trở thành một trong những hoạt động thường kì của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Quan Hoa.

Điểm hiến máu tình nguyện phường Quan Hoa

Cán bộ giáo viên trường Tiểu học Quan Hoa kê khai thông tin cá nhân.

Những khuôn mặt rạng rỡ trước ống kính

Tư vấn sàng lọc trước khi lấy máu

Cô giáo Lê Thị Hoa và thầy giáo Nguyễn Công Cường tham gia hiến máu tình nguyện.

Cô giáo Lê Diệu Nga lần đầu tham dự ngày hội đầy ý nghĩa.

Nguyễn Công Cường - GV Tổng phụ trách

Năm 2020 : 11.908