Thursday, 20/06/2019 - 10:21|

Nâng cao tầm vóc, thể lực học sinh Tiểu học

Bắt đầu từ ngày 2/1/2019 nhà trường triển khai cho học sinh uống sữa theo đề án “Sữa học đường”. Hi vọng rằng với ý nghĩa nhân văn của đề án sẽ góp phần nâng cao tầm vóc, thể lực nguồn nhân lực tương lai của Thủ đô nói chung và học sinh trường Tiểu học Quan Hoa nói riêng.

Tiếp theo đó, ngày 3 tháng 1 năm 2019, phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy đã phối hợp với Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao Quận Cầu Giấy tổ chức giải Taekwondo cấp quận. Đội tuyển võ Taekwondo nhà trường cũng đã nhiệt tình tham gia. Vui mừng thay, em Nguyễn Kim Anh học sinh lớp 4A đã thi đấu hết mình và mang về giải nhì. Để có được thành công đó là sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của em Kim Anh , sự chỉ dạy nhiệt tình, tâm huyết của các cô giáo bộ môn thể dục, huấn luyện viên tài năng cùng sự hỗ trợ từ phía cha mẹ học sinh đặc biệt là sự động viên từ phía Ban giám hiệu và giáo viên trong nhà trường. Mong rằng, niềm đam mê của em sẽ được theo đuổi và thắp sáng hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh thi đấu của em Nguyễn Kim Anh:

Năm 2019 : 10.572