Wednesday, 26/09/2018 - 10:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TIểu học Quan Hoa

Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018

Một năm học lại trôi qua, những chuyến đò đã cập bến trong niềm yêu thương với biết bao kỉ niệm. Hôm nay, ngày 25/5/2018, lễ tổng kết năm học 2017-2018 và lễ vào hè đã diễn ra long trọng nhưng đầy ấm cúng. Đồng hành với các con trong suốt năm học và chứng kiến từng bước trưởng thành của các con luôn có các bậc phụ huynh.

Hôm nay, các bác cũng tới dự để chung vui với những thành quả mà thày trò nhà trường đã gặt hái được sau một năm học.

Sau khi nghe cô hiệu trưởng Hoàng Anh Vân đọc diễn văn tổng kết năm học, các em cùng hào hứng chúc mừng những thành tích mà các cô giáo, các tập thể lớp và các bạn học sinh đã đạt được.

Với các em học sinh lớp 5, buổi tổng kết hôm nay đong đầy cảm xúc. Xúc động khi sắp phải chia tay mái trường Tiểu học Quan Hoa thân yêu, em Nguyễn Công Thùy Chi - học sinh lớp 5D đã nghẹn ngào khi chia sẻ về những tình cảm của mình trong suốt 5 năm học.

Buổi lễ khép lại trong điệu nhạc ngân vang, xao xuyến, lời ca tha thiết nhưng vẫn không kém phần vui nhộn, tinh nghịch của lứa tuổi học trò.

Chúc các em có một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích!

Năm 2018 : 5.162