Sunday, 20/09/2020 - 23:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Quan Hoa

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

     Vậy là hành trình của một năm học đặc biệt cũng đã khép lại. Hôm nay, ngày 14/7/2020, cùng với nhiều ngôi trường khác trên cả nước, trường Tiểu học Quan Hoa đã tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020 trang trọng mà ấm cúng với bao xúc cảm trong lòng cả cô lẫn trò. 

  

     Đây cũng là khoảnh khắc để nhìn lại quá trình phấn đấu học tập không ngừng nghỉ của các con học sinh trong suốt thời gian qua: vừa tham gia học trực tuyến, vừa theo dõi học trên truyền hình, rèn luyện nâng cao khả năng tự học, trở lại trường thì tích cực ôn tập và hoàn thành các bài kiểm tra đánh giá. Sự nỗ lực ấy đã đem lại những thành quả xứng đáng khi tỉ lệ học sinh "Hoàn thành Xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện" tăng cao rõ rệt. Đặc biệt, một số em còn đạt giải cao trong các cuộc thi như: em Phạm Kiên Minh lớp 4C đạt giải Nhất vòng Chung kết cấp Quốc gia cuộc thi Toeft Junior Challenge; em Phạm Quang Hiếu lớp 3C đạt giải Bạc vòng Chung kết Quốc gia cuộc thi Olympic Tin học Quốc tế. Bên cạnh đó, các hoạt động phong trào Thể dục thể thao cũng được đẩy mạnh, mang lại nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ cho tập thể nhà trường: em Phùng Ngọc Bảo Vy lớp 5B đạt 02 huy chương Bạc, 05 huy chương Đồng giải vô địch trẻ Khiêu vũ thể thao Quốc gia và Khiêu vũ thể thao mở rộng toàn quốc năm 2019 do Liên đoàn Thể dục thể thao tổ chức. 

Cô Hiệu trưởng Hoàng Anh Vân trao ân cần cho các bạn nhỏ

Học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi Toeft Junior Challenge, Olympic Tin học Quốc tế, Khiêu vũ Thể thao Quốc gia

     Mỗi thầy cô giáo, dẫu bận rộn hơn thường ngày khi vừa quán xuyến lớp học sạch sẽ, an toàn lại vừa bồi dưỡng kèm cặp thêm kiến thức cho học sinh nhằm giữ vững và nâng cao chất lượng dạy học nhưng thường trực trên môi vẫn luôn là những nụ cười tươi rói. Vậy là cô trò đã nắm tay nhau đi gần hết một mùa hè nắng nóng, bên nhau đủ dài để hiểu và ghi nhận mọi sự nỗ lực của học trò dù là nhỏ nhất. Ở bất kì điều kiện, hoàn cảnh nào, thầy và trò trường Tiểu học Quan Hoa đều luôn phấn đấu vươn lên để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Năm học 2019 - 2020 khép lại trong sắc đỏ của những chùm phượng vĩ rực nở khắp sân trường, trong ánh mắt lấp lánh của các bạn nhỏ và nụ cười rạng rỡ của các thầy cô giáo. Thời gian sẽ không bao giờ quay trở lại và đây chính là khoảnh khắc mà mỗi chúng ta - ai nấy đều ghi khắc trong lòng.

Cô Hoàng Anh Vân tặng thưởng cho các con học sinh

Đại diện tập thể lớp Tiên tiến

Học sinh đạt giải Cờ tướng cấp Quận

Cô giáo Nguyễn Thanh Hằng - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao niềm vui cho các bạn nhỏ

Học sinh đạt Giải Bơi cấp trường

Khen ngợi đội tuyển Bóng rổ đã có nhiều thành tích tốt.

Cùng ngắm nhìn những chùm ảnh kỉ niệm của thầy và trò trường Tiểu học Quan Hoa trong năm học này:

Cô trò lớp 5D tạo hình tên lớp.

Các bạn nhỏ 3B sung sướng reo vui

Vẻ ngộ nghĩnh của các bạn nhỏ 2E

Cô và trò lớp 2A

Niềm vui của các bạn lớp 2D khi được nhận phần thưởng.

Buổi Tổng kết đáng nhớ của cô trò lớp 1E.

 

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 55
Hôm qua : 39
Tháng 09 : 954
Năm 2020 : 11.906