Monday, 06/07/2020 - 15:57|

Lễ kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hôm nay, ngày 20/3/2017, Liên đội trường Tiểu học Quan Hoa đã tổ chức ngày lễ kỉ niệm 86 năm Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2017). Đ/c Phạm Diễm Hằng –  Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn. 86 năm một chặng đường lịch sử, các thế hệ thanh niên Việt Nam nối tiếp nhau viết nên truyền thống vẻ vang của Đoàn. (đọc tiếp…)

Cùng với sự lớn mạnh của đoàn viên thanh niên cả nước, trong những năm qua, Đoàn trường Tiểu học Quan Hoa đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tích cực tham gia các hoạt động phong trào cũng như bồi dưỡng các đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng; thi đua học tập, rèn luyện tốt vừa góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn vừa nâng cao chất lượng đoàn viên trong thời kì đổi mới.

Đ/c Nguyễn Công Thị Thu Huyền – Bí thư chi bộ chúc mừng chi đoàn nhà trường

Điệu múa Chăm do các giáo viên – đoàn viên trẻ biểu diễn

Tiết mục hát múa ” Khăn quàng thắm mãi vai em” do các bạn đội viên lớp 4D biểu diễn The former allows you to view your project as a collection of topspying.com/mobistealth index cards, which you can move around as if on a table in front of you

Nguồn: truong-th-quan-hoa.caugiay.edu.vn