Monday, 21/09/2020 - 01:04|

Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

Hôm nay, 5/9/2020, trường Tiểu học Quan Hoa đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới với nội dung ngắn gọn, xúc tích nhưng vẫn đảm bảo nghi thức và ý nghĩa của buổi lễ .

Trước tình hình dịch Covid – 19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhà trường đã rút ngắn chương trình, ưu tiên cho các em học sinh đầu cấp được tham dự đầy đủ cùng đại diện học sinh của mỗi lớp. Các em học sinh còn lại được dự Lễ khai ngay tại phòng học qua hệ thống phát thanh của trường.

Cô Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó Hiệu trưởng- đọc thư của Chủ tịch nước

Cô Hiệu trưởng Hoàng Anh Vân đánh trống khai trường

Dù không cùng tập trung trên sân  nhưng mỗi thành viên đều cảm nhận được không khí trang nghiêm nhưng thật đầm ấm, thân tình.

Đại diện Tổ Tiểu học -  Phòng GD & ĐT quận Cầu Giấy chúc mừng nhà trường

Tập thể cán bộ , giáo viên nhà trường

Tập thể giáo viên khối 1

Tập thể giáo viên khối 3

Tập thể giáo viên khối 4

Tập thể giáo viên khối 5

Tập thể giáo viên tổ Văn  - Thể - Mỹ

Ban giám hiệu và các khối trưởng chuyên môn

"Nhìn các thày các cô/ Ai cũng như trẻ lại"

Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 của nhà trường đã diễn ra an toàn, trang trọng, ý nghĩa trong  sự hân hoan chào đón của các thầy cô giáo, các em học sinh và toàn thể các vị phụ huynh.

Hi vọng một năm học mới, một khởi đầu mới, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của trường luôn mạnh khỏe, bình an và gặt hái được nhiều thành công trong công tác dạy và học.

Năm 2020 : 11.908