Saturday, 22/02/2020 - 01:04|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Trước thềm Xuân mới năm Canh Tý, ngày 30/12/2019 vừa qua, Chi bộ trường Tiểu học Quan Hoa đã được đón nhận tin vui từ Ban thường vụ Quận ủy Cầu Giấy. Sau một thời gian nỗ lực phấn đấu và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong dạy và học, đồng chí Nguyễn Thị Hậu đã vinh dự có mặt trong hàng ngũ của Đảng.

Toàn thể Chi bộ trường Tiểu học Quan Hoa đã lắng nghe đồng chí Hoàng Anh Vân - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định Kết nạp Đảng viên đối với đồng chí Nguyễn Thị Hậu và chứng kiến khoảnh khắc đồng chí Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ trước Đảng kỳ. Hi vọng với vai trò và trọng trách cao cả được trao nhận trước thềm năm mới, đồng chí tân Đảng viên sẽ cống hiến hết mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp sức đưa Chi bộ trường Tiểu học Quan Hoa ngày một phát triển vững mạnh.

Nguyễn Thị Huyền

Năm 2020 : 2.521