Saturday, 24/07/2021 - 10:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Quan Hoa

Sẵn sàng cho ngày trở lại cùng những niềm vui nho nhỏ!

    Sáng ngày 8/5/2020, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Quan Hoa đã có buổi họp mặt đông đủ sau những ngày giãn cách xã hội để trao đổi về nội dung công việc cần thực hiện nhằm đảm bảo kế hoạch đón học sinh quay trở lại trường học vào ngày 11/5/2020 tới. Đồng thời nhà trường cũng đón nhận những tin vui của các cá nhân và tập thể nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. 

    Trong buổi họp, hội đồng đã nghe đồng chí Hoàng Anh Vân - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phổ biến một số thay đổi về nhân sự; những công việc nhà trường đã duy trì thực hiện trong đợt nghỉ dịch và sự đầu tư mới về cơ sở vật chất nhằm đáp ứng tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 khi học sinh trở lại học bình thường. Cụ thể, nhà trường đã lắp đặt thêm 16 vòi nước rửa tay tự động tại sân trường, tạo điều kiện thuận lợi cho các con học sinh thực hiện tốt việc rửa tay thường xuyên. Ở cửa mỗi lớp học và các phòng ban cũng được trang bị nước rửa tay khô để sử dụng khi cần thiết. Khu vực tiểu cảnh được quy hoạch gọn gàng, lát gạch, trồng hoa...để cảnh quan thêm sinh động. Các trang thiết bị về Y tế hay cơ sở vật chất bán trú đều được chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng để chào đón các con học sinh trở lại. Toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên cũng được tập huấn cách thức kiểm tra, chăm sóc sức khỏe cho học sinh trong suốt thời gian học tập và bán trú tại nhà trường. 

    Cũng trong giai đoạn này, dù bận rộn để thích ứng với công việc dạy học trực tuyến nhưng các giáo viên trường Tiểu học Quan Hoa đều đã nỗ lực hết mình và một số những đóng góp đó đã được sự ghi nhận của cấp trên: cô giáo Chu Thanh Thảo nhận Giấy khen "Gương người tốt việc tốt" của Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy nhờ những đóng góp với học trò khi tham gia dạy học trên Truyền hình trong đợt nghỉ dịch Covid-19; Cô giáo Nguyễn Thị Trà tiếp nối hoạt động tham gia hiến máu tình nguyện đã thực hiện trong suốt nhiều năm qua và cũng được ghi nhận là "Gương người tốt việc tốt" bởi nghĩa cử ấy lại càng đáng quý hơn trong đợt dịch bệnh này. Cá nhân các cô giáo Bùi Thị Tình, Nguyễn Thu Trang và tập thể nữ cán bộ giáo viên, nhân viên Công đoàn trường Tiểu học Quan Hoa cũng vinh dự được nhận Giấy khen "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" do Ban chấp hành Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy trao tặng. Tất cả đó đều là những niềm vui nho nhỏ hòa với niềm vui chung của đất nước ta khi đã và đang từng bước đẩy lùi đại dịch Covid -19 để mang yên vui đến với mọi nhà. 

Cô giáo Chu Thanh Thảo cùng danh hiệu "Người tốt - việc tốt"

Cô giáo Nguyễn Thị Trà nhận giấy khen "Người tốt - việc tốt" 

Cô giáo Nguyễn Thúy Hồng - đại diện Ban chấp hành Công đoàn và các cô giáo Bùi Thị Tình, Nguyễn Thu Trang tại Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong nữ CNVCĐ quận Cầu Giấy năm 2019.

 

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 103
Tháng 07 : 2.146
Năm 2021 : 15.497