Friday, 22/03/2019 - 11:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Quan Hoa

Hội thi " PHỤ TRÁCH SAO GIỎI - SAO NHI ĐỒNG CHĂM NGOAN"

  Nhiều năm qua, hoạt động Sao nhi đồng của Liên đội Tiểu học  Quan Hoa luôn sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo các em nhi đồng tham gia.

Để có được kết quả đó, bên cạnh việc quan tâm đào tạo, huấn luyện đội ngũ PTS biết chủ động, sáng tạo trong hướng dẫn và điều hành sinh hoạt Sao, liên đội còn không ngừng đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt Sao, sinh hoạt lớp nhi đồng.

Ngày 16 tháng 4 năm 2018,  được sự chỉ đạo của Hội đồng đội Quận Cầu Giấy, sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của Cấp ủy - BGH nhà trường, Liên đội Tiểu học Quan Hoa đã long trọng tổ chức Hội thi “Phụ trách Sao giỏi- Sao nhi đồng chăm ngoan” cấp Liên đội.

 Tham gia hội thi gồm 3 đội Sao nhi đồng gồm: Sao Đoàn kết, Sao Chăm chỉ, Sao Lễ phép. Tại hội thi, các đội thi phải trải qua 3 phần thi : “Tự hào phụ trách sao”; “ Nhạc trưởng tài ba”; “ Tài năng phụ trách sao”. Ở phần thi đầu tiên, các  em được thể hiện những kiến thức, hiểu biết của mình về công tác sao, đội. Ở phần thi điều hành sinh hoạt Sao nhi đồng, các PTS của các đội thi hướng dẫn các em nhi đồng trong Sao của mình sinh hoạt   với các chủ điểm gần gũi, sát thực. Và đặc biệt phần thi tài năng của các em đã để lại ấn tượng với ban giám khảo và các khán giả nhỏ tuổi.

Trong hơn một tiếng làm việc khẩn trương, chương trình đã khép lại với biết bao cung bậc cảm xúc khó tả. Em Nguyễn Hà Anh  - PTS lớp 5E và các em nhi đồng lớp 2C + 3D  đã giành giải Nhất; em Đinh Thị Bạch Dương – PTS lớp 5B và các em nhi đồng lớp 2A +3A đạt giải nhì; em Nguyễn Công Thùy Chi – PTS lớp 5D và các em nhi đồng lớp 2B+ 3B đạt giải ba. 

Có thể nói, Hội thi “Phụ trách Sao giỏi- Sao nhi đồng chăm ngoan” năm nay là dịp để đội ngũ Phụ trách Sao của liên đội được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm; được trau dồi về kiến thức, kĩ năng, nghiệp vụ công tác nhi đồng; tạo sân chơi để các em nhi đồng được thể hiện sau một thời gian sinh hoạt trong Sao của mình.

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 42
Tháng 03 : 2.106
Năm 2019 : 4.349