Thursday, 01/10/2020 - 08:34|

HỘI THI "NÉT ĐẸP THẦY TRÒ - 2019"

Hòa chung không khí tưng bừng chào đón kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; hưởng ứng các phong trào thi đua của Hội đồng đội quận;  được sự nhất trí của BGH nhà trường , hôm nay  Liên  Đội trường Tiểu học  Quan Hoa  long trọng  tổ chức Hội thi  “Nét đẹp thầy trò - 2019 ".

Đây  là một hoạt động văn hoá trọng tâm của tuổi trẻ học đường,  nhằm  tạo không khí vui tươi, phấn khởi, một sân chơi lành mạnh, bổ ích để các giáo viên và học sinh được phát huy những khả năng của mình trên sân khấu. Đồng thời giáo dục  các em hướng tới cái đẹp: CHÂN – THIỆN – MỸ.

Tới cổ vũ và động viên với hội thi hôm nay, trường TH QH vinh dự và vui mừng được đón:

Cô Nguyễn Thị Bích Hồng – Tổ trưởng tổ Tiểu học , chuyên viên Phòng GDĐT quận Cầu Giấy.

Cô Nguyễn Minh Hà – chuyên viên Phòng GDĐT quận Cầu Giấy.

Mở đầu chương trình, cô Hoàng Anh Vân - Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban tổ chức đã lên khai mạc Hội thi.

Ngay sau khi công bố thành phần Ban giám khảo, Hội thi Nét đẹp thầy trò đã diễn ra rất sôi nổi, đầy hứng khởi.

Trong tà áo dài truyền thống, các cô giáo và học sinh của mình đã có phần trình diễn rất ấn tượng. Mỗi bước đi của các cô đều gợi lên vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm của người Phụ nữ Việt Nam.

Nếu như phần thi Duyên dáng học đường thu hút khán giả bởi những bước chân uyển chuyển, nhẹ nhàng thì phần thi ứng xử lại làm cho các khán giả thêm yêu, thêm mến các cô bởi tình yêu nghê, tâm huyết với công việc và sự tự tin, trách nhiệm  của các cô.

Không khí tưng bừng, sôi nổi bởi các đội cổ động không chỉ dành cho 2 phần thi mà đặc biệt ở phần thi tài năng: tiếng trống, tiếng reo hò không ngớt vang lên hòa chung với những lời ca, điệu múa. Và ... cũng có lúc cả hội thi lặng xuống , những giọt nước mắt xúc động khi câu chuyện “Mười cô gái ngã ba Đồng Lộc” được  tái hiện đã chạm đến trái tim của mỗi khán giả.

Chúc mừng và chia vui với các thí sinh, thày Nguyễn Công Cường đã gửi tới hội thi ca khúc “Giai điệu tự hào”. Từ ca từ tới nhạc điệu của bài hát đều tạo nên một không khí vui tươi, hào hùng, giúp Hội thi càng trở nên sôi nổi.

Và một phần không kém thú vị chính là Giao lưu khán giả. Các câu hỏi ngắn thử trí thông minh, tư duy phản xạ của Ban tổ chức được các em hưởng ứng và tham gia rất nhiệt tình.

Hội thi “ Nét đẹp thầy trò” đã thành công tốt đẹp. Mỗi đội thi đều có những nét độc đáo riêng khiến BGK phải cân nhắc rất kĩ. Và kết quả hội thi như sau:

- Giải nhất: cô giáo Bế Thị Vân Anh và em Nguyễn Phương Anh – lớp 3A

- Giải nhì : cô giáo Đỗ Thị Ngọc và em Nguyễn Như Anh – lớp 5B

- Giải ba : cô giáo Phạm Mai Hương và em Lê Vân Khánh – lớp 2A

- Gii ng x hay nht thuộc : cô giáo Nguyễn Thị Hậu và em Lê Thùy Dương – lớp 1A

- Gii trang phc đẹp nht: cô giáo Lê Thị Hoa và em Phạm Phương Anh – lớp 4C

Một số hình ảnh trong hội thi:

Cô Hoàng Anh Vân - Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc hội thi

Phần thi trang phục áo dài:

Phần thi Ứng xử

Phần thi Tài năng:

Thầy Nguyễn Công Cường hát mừng ngày 8/3: