Thursday, 01/10/2020 - 08:50|

Hoạt động đầu Xuân 2020

Ngày 6/1/2020, Công đoàn Trường Tiểu học Quan Hoa phát động phong trào mua khoai lang "giải cứu" cho các nông dân trồng khoai vùng Gia lai. Đây là loại khoai lang tím Nhật Bản có lòng màu vàng óng, khi luộc hoặc nướng chín có vị thơm, ngọt, bở. Hành động thiết thực và đầy ý nghĩa này đã lan tỏa tới rất nhiều các quý phụ huynh học sinh của nhà trường khiến số lượng khoai được "giải cứu" tính đến ngày 12/1/2020 là 2,5 tấn.

Cuối tuần vừa qua, cả giáo viên, phụ huynh đều đã thu xếp công việc để đến trường cùng chung tay vận chuyển, cân và đóng túi khoai lang gửi đến từng người. Người giao, người nhận vui vẻ phấn khởi. Ai cũng hi vọng về một mùa Tết đầy đủ và ấm no cho tất cả người nông dân. Mọi người cũng mong rằng vụ mùa sang năm, người nông dân không còn phải chịu cảnh được mùa rớt giá nữa. Nhân đây, xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các bậc phụ huynh bởi hành động đẹp và nồng ấm của quý vị!

Lê Thị Hoa - GVCN lớp 2A

Năm 2020 : 12.331