Saturday, 10/12/2022 - 00:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Quan Hoa
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hào hứng mỗi sáng thứ Hai đầu tuần

Trong các trường học, giờ chào cờ đầu tuần đối với giáo viên và học sinh luôn là hoạt động mang ý nghĩa cao đẹp. Đây là một nghi thức trang trọng thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc và sự biết ơn đối với các thế hệ cha ông đã hi sinh xương máu để đổi lấy độc lập, tự do cho Tổ quốc. Bên cạnh đó, giờ chào cờ còn có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, giúp học sinh biết đoàn kết, chia sẻ, học tập để tiếp thu điều hay lẽ phải, rèn luyện kĩ năng sống, phát triển năng lực và bồi đắp những phẩm chất tốt.

         Với mong muốn nâng cao tính giáo dục, đồng thời tạo một sân chơi bổ ích, thiết thực cho học sinh, trong những năm học vừa qua, song song với việc đổi mới phương pháp dạy học, trường Tiểu học Quan Hoa còn chú trọng đổi mới các hoạt động GDNGLL, các tiết sinh hoạt tập thể. Đặc biệt tiết chào cờ đầu tuần đã đổi mới bằng hình thức sinh hoạt theo chủ đề. Hoạt động này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo giáo viên và học sinh. Đây là hoạt động khởi động hứng thú cho một tuần mới tràn đầy năng lượng.

            Với chủ đề “Tháng An toàn giao thông” thực hiện Chỉ thị số 718/TTg ngày 01/9/1997 của Thủ tướng Chính phủ quy định tháng 9 hàng năm là “Tháng An toàn giao thông”; Thực hiện nghiêm túc kế hoạch của Sở GD và ĐT về việc triển khai công tác giáo dục ATGT với chủ đề trọng tâm: “Tháng văn hoá an toàn  giao thông”; tạo bước chuyển biến mới về nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật, trật tự ATGT của mọi học sinh; lấy đó làm cơ sở từng bước hình thành văn hoá giao thông của người học sinh Thủ đô; góp phần làm giảm ùn tắc giao thông và tại nạn giao thông trên các tuyến đường của Thành phố.

Để tích cực hưởng ứng “Tháng an toàn giao thông” – tháng 9 năm 2022, nhằm nâng cao vai trò của đội viên TNTP và nhi đồng. Hôm nay, trường Tiểu học Quan Hoa chính thức phát động tháng ATGT tới tất cả cán bộ giáo viên, công nhân viên và các em học sinh trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của nhà trường trong buổi sinh hoạt sáng thứ Hai đầu tuần:

Học sinh toàn trường chăm chú theo dõi tiết sinh hoạt dưới cờ 

 Nghi thức chào cờ đầu tuần 

Cô Hiệu trưởng trao cờ thi đua cho các lớp có thành tích Xuất sắc trong rèn luyện

 Đại diện 8 lớp Xuất sắc lên nhận cờ thi đua tuần

 Cô trò kí cam kết hưởng ứng "Tháng an toàn giao thông"

 

Giao lưu trả lời các câu hỏi về "An toàn giao thông" cùng với thầy Tổng phụ trách

Tiết mục song ca của hai cô bạn xinh xắn, đáng yêu

Nạp năng lượng từ tiết mục nhảy sôi động của lớp 5C

 

Trần Hồng Thương - GVCN lớp 5C


Tác giả: Trường TH Quan Hoa
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 128
Tháng 12 : 1.928
Năm 2022 : 42.255