Sunday, 20/09/2020 - 23:36|

Gương thanh, thiếu niên tiêu biểu trong công tác Đoàn, Đội

Ghi nhận, biểu dương viên những cống hiến, đóng góp của các thế hệ thanh, thiếu niên trong công tác Đoàn, Hội, Đội, Quận Đoàn – Hội đồng Đội quận Cầu Giấy đã long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ V – năm 2020 và Hội nghị Tuyên dương gương Đảng viên trẻ tiêu biểu, thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác của quận Cầu Giấy giai đoạn 2017 -2020.

Chiều ngày 16/7, tại Đại hội cháu ngoan Bác Hồ, thầy giáo Nguyễn Công Cường – Giáo viên Tổng phụ trách Đội, cô giáo Bế Thị Vân Anh – Giáo viên phụ trách Chi đội 4A và em Lê Phương Chi – học sinh lớp 5D của trường vinh dự được đón nhận Giấy khen của Quận đoàn Cầu Giấy vì  “ Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào Thiếu nhi quận Cầu Giấy, giai đoạn 2015 -2020”.

Không chỉ  tận tụy với công việc, tiên phong, nhiệt huyết trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quận Cầu Giấy, cô giáo Bế Thị Vân Anh còn luôn gương mẫu, đi đầu trong phong trào Thanh niên làm theo lời Bác. Vì thế, sáng ngày 23/7, tại Hội nghị Tuyên dương gương Đảng viên trẻ tiêu biểu và thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác của quận Cầu Giấy, cô giáo Bế Thị Vân Anh – Bí thư Chi đoàn giáo viên trường Tiểu học Quan Hoa cũng đã được Vinh danh Gương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2017- 2020.

Năm 2020 : 11.906