Thursday, 01/10/2020 - 07:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Quan Hoa

ENGLISH FESTIVAL

    Sáng 06/01/2020, ngày hội Tiếng Anh đã diễn ra tưng bừng tại trường Tiểu học Quan Hoa với mục đích giúp học sinh có thêm nhiều cơ hội học hỏi, giao lưu và trau dồi kỹ năng để thêm tự tin trong giao tiếp ngoại ngữ.

    Chương trình được tổ chức thành công nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Ban Giám hiệu, các cô giáo phụ trách bộ môn Tiếng Anh, các vị khách mời và đặc biệt là các em học sinh khối lớp 3,4,5.

     Mở đầu chương trình là các tiết mục nhảy sôi động đến từ lớp 3D và 4D:

 Sau các tiết mục văn nghệ là phát biểu khai mạc English Festival của cô giáo Nguyễn Thanh Hằng - Phó Hiệu trưởng nhà trường:

    Mở đầu chương trình là phần hùng biện về rác thải Pin ra môi trường:

     Tiếp sau đó là tiết mục kịch : “Cô bé bán diêm”.

    Một tiết mục nữa mà các em cũng rất háo hức và tò mò chính là vở kịch: “Gieo những mầm xanh để bảo vệ rừng và môi trường”.

Tiết mục “Rung chuông vàng bằng Tiếng Anh” dành cho học sinh lớp 5 tại Thư viện của nhà trường cũng diễn ra vô cùng sôi nổi.100% các câu hỏi trong chương trình là Tiếng Anh nhằm giúp các em học sinh có cơ hội thể hiện vốn hiểu biết chung về văn hóa Anh, các lĩnh vực của đời sống xã hội thông qua Tiếng Anh.

    Tất cả các phần giao lưu đều được truyền tải đến người xem bằng Anh ngữ. Qua các tiết mục giao lưu các em học sinh thể hiện được năng khiếu, sự tự tin, sáng tạo, khả năng giao tiếp lưu loát bằng Tiếng Anh

      Có thể nói tất cả các em học sinh trong ngày hội Festival Tiếng Anh ngày hôm nay đều là những người chiến thắng với trí tuệ, tài năng và sự sáng tạo. Ngày hội festival Tiếng Anh đã kết thúc nhưng sẽ luôn là những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ đối với các em trên hành trình tìm tòi, học hỏi và khám phá tri thức. Đây cũng là sân chơi bổ ích nhằm phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, phát triển kỹ năng nghe và nói, giúp học sinh tự tin mạnh dạn hơn khi giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Nguyễn Thị Nguyệt

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 38
Tháng 10 : 2
Năm 2020 : 12.328