Saturday, 22/02/2020 - 02:41|

Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Quan Hoa nhiệm kì 2020 - 2022

Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Quan Hoa, hôm nay, ngày 13/01/2020,  Chi bộ trường Tiểu học Quan Hoa đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ  2020 - 2022

Đại hội đã được  nghe báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2017 - 2020; phương hướng nhiệm vụ công tác Chi bộ nhiệm kì 2020 - 2022 do đồng chí Hoàng Anh Vân - Bí thư Chi bộ trình bày. Tại đại hội, các đồng chí Đảng viên cũng đã có những tham luận đóng góp rất cụ thể và tâm huyết cho bản báo cáo.

Đ/c Bùi Thị Tình phát biểu tham luận tại Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Thu Nga - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, đại hội đã nhất trí bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Hoàng Anh Vân giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Bùi Bảo Linh là ủy viên .

Ban chi ủy nhiệm kì mới ra mắt Chi bộ

Đại hội cũng đã bầu chọn được đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu cấp trên gồm các đồng chí: Hoàng Anh Vân ( đại biểu đương nhiên), đ/c Nguyễn Thị Thanh Hằng, đ/c Bùi Bảo Linh ( đại biểu chính thức), đ/c Nguyễn Thu Hồng ( đại biểu dự khuyết).

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Quan Hoa đã thành công tốt đẹp. Chi bộ trường Tiểu học Quan Hoa quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kì 2020 - 2022 đã đề ra.

Thu Huyền - GVCN 1B

Năm 2020 : 2.524