Thursday, 19/09/2019 - 18:17|

CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ TRONG HỌC ĐƯỜNG

Thực hiện theo kế hoạch của UBND - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Quan Hoa và sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, hôm nay trường Tiểu học Quan Hoa tổ chức chương trình "Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ trong học đường" - năm học 2018 - 2019.

Trước phần tham gia của khách mời đến từ đội tuyên truyền Công an Thành phố Hà Nội là phần nhận xét của cô giáo trực tuần và trao cờ thi đua từ cô Hoàng Anh Vân - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cho các lớp đạt xếp loại Tốt trong tuần vừa qua:

Đến tham dự buổi tuyên truyền có đại úy Nguyễn Tuấn Anh - cán bộ đội tuyên truyền Công an Thành phố Hà Nội. Việc lồng ghép giáo dục về Luật giao thông đường bộ thông qua các câu hỏi giao lưu đã thu hút sự chú ý của hơn 1300 học sinh trường Tiểu học Quan Hoa. Qua đây, các em học sinh có cơ hội tiếp cận, tìm hiểu sâu về Luật giao thông đồng thời biết vận dụng khi tham gia giao thông để góp phần hạn chế tai nạn - một vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay.

Đại úy Nguyễn Tuấn Anh - cán bộ đội tuyên truyền Công an Thành phố Hà Nội phổ biến kiến thức về Luật giao đông đường bộ.

Đại úy Nguyễn Tuấn Anh đặt câu hỏi giao lưu với các con học sinh.

Năm 2019 : 13.237