Monday, 21/09/2020 - 00:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Quan Hoa

Chương trình giao lưu văn nghệ, ca nhạc từ thiện " Sánh bước yêu thương"

Phát huy tinh thần "Lá lành đùm lá rách", vào sáng ngày 25-12-2018, trường tiểu học Quan Hoa đã kết hợp với Đoàn nghệ thuật Tình thương tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, ca nhạc từ thiện “ Sánh bước yêu thương”.

Chương trình nhằm mục đích giáo dục cho học sinh tấm lòng "thương người như thể thương thân", biết cảm thông, giúp đỡ và chia sẻ với những người khuyết tật. Ngay từ đầu giờ học, các em học sinh đã nô nức chào đón các anh chị nghệ sĩ đặc biệt - tuy cuộc sống không may mắn, mất đi một phần cơ thể nhưng họ vẫn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Và không để các em học sinh phải chờ đợi lâu, các anh chị nghệ sĩ đã đưa các em tới với những cung bậc cảm xúc rất khác nhau. Cả trường lặng yên khi nghe chị Ngọc  Ánh hát bài “ Người thầy” và  anh Tú Tài với bài “ Bụi phấn”. Tất cả rất đỗi ngạc nhiên  và than phục  khi anh  Quang Huy và Tú Tài – dù bị khiếm thị nhưng các anh vẫn chơi đàn và thổi sáo rất tuyệt vời, trong đó anh Tú Tài hiện còn là sinh viên năm thứ 6 của trường Nhạc viện Hà Nội.

Các ca khúc “Ơi cuộc sống mến thương”, “Nơi ấy con tim về” “ Despacito” “Tây du kí”, “Bống Bống Bang Bang”do các anh : Văn Đông, Tú Tài, Quang Huy làm cả trường như muốn nổ tung vì sôi động.

Qua buổi giao lưu, các em học sinh càng thêm khâm phục nghị lực cũng như ý chí vươn lên, không đầu hàng số phận của các anh chị nghệ sĩ. Nhiều em còn nán lại để trò chuyện và xin chữ kí của các thành viên trong đoàn.

Kết thúc chương trình, toàn trường đã ủng hộ Đoàn nghệ thuật Tình thương được tổng cộng 10.966.500đ. Đây là tấm lòng của thầy trò nhà trường dành tặng các nghệ sĩ trong đoàn. Hi vọng với số tiền không nhiều nhưng cũng giúp các thành viên trong đoàn trang trải thêm trong cuộc sống và có thêm động lực để theo đuổi ước mơ của mình.

 

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 55
Tháng 09 : 956
Năm 2020 : 11.908