Thursday, 19/09/2019 - 18:01|

Chào cờ đầu tuần

Buổi chào cờ đàu tuần hôm nay của Liên đội trường Tiểu học Quan Hoa thật bổ ích và thú vị.

Đầu tiên, với những cố gắng phấn đấu trong tuần, 8 tập thể lớp đã xuất sắc nhận được nhận cờ thi đua của tuần.

Tháng 3 , tháng để tôn vinh những người phụ nữ, để dành những lời ngợi ca đến bà, mẹ, các cô, các chị em gái. Thiết thực chào mừng ngày 8/3, thư viện nhà trường đã giới thiệu đầu sách " Những người con hiếu thảo". Cuốn sách giúp mỗi người đọc thêm quý, thêm yêu, kính trọng và biết ơn tới người đã sinh ra mình.

Tiếp theo là những mẩu chuyện cảnh giác. Với các tình huống có thể xảy ra trong đời sống hàng ngày, các cô giáo đã giúp các em đưa ra cách xử lí an toàn, hợp lí, tăng cường kĩ năng sống cho các em, giúp các em đảm bảo được an toàn cho bản thân

Buổi chào cờ cũng rất vui tươi, sôi nổi khi đến phần giao lưu. Các câu hỏi được đưa ra vừa góp phần củng cố kiến thức, vừa giúp các em được mở rộng hiểu biết, thư giãn vui vẻ.

Năm 2019 : 13.237