Friday, 09/12/2022 - 22:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Quan Hoa
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Buổi họp phụ huynh đầu năm

            Năm học 2022 – 2023, học sinh được đến trường học trực tiếp. Đây là điều kiện thuận lợi, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ năm học. Song bên cạnh đó vẫn còn những khó khăn như dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, tỉ lệ tiêm phòng cho trẻ em chưa cao, chương trình giáo dục phổ thông mới đòi hỏi cao hơn về trang thiết bị cơ sở vật chất, trình độ giáo viên và trình độ của học sinh trong khi năm học trước các em phải học trực tuyến suốt tám tháng học.  

           Nhằm nâng cao hiệu quả công tác giảng dạy và giáo dục học sinh trong năm học 2022 – 2023, trường Tiểu học Quan Hoa đã tổ chức họp phụ huynh học sinh đầu năm. Ý thức được tầm quan trọng của sự kết hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường, các đồng chí giáo viên đã chuẩn bị chu đáo cho cuộc họp.

       

   

 

Buổi họp phụ huynh đã diễn ra tốt đẹp góp phần gắn kết giữa gia đình và nhà trường, tạo sự đồng thuận, phối kết hợp chặt chẽ giữa tập thể giáo viên và đông đảo phụ huynh trong toàn trường. Phụ huynh yên tâm, phấn khởi khi con mình được học trong một môi trường thân thiện, hiện đại và sáng tạo.

Nguyễn Thị Hậu - GVCN 1A


Tác giả: Trường TH Quan Hoa
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 126
Hôm qua : 105
Tháng 12 : 1.925
Năm 2022 : 42.252