Saturday, 22/02/2020 - 02:19|

"Học mà chơi - Chơi mà học" - Hoạt động thiết thực góp phần phát triển toàn diện cho học sinh

Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp là có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong trường Tiểu học. Đây là môi trường thuận lợi để học sinh phát triển toàn diện về trí tuệ, khả năng vận động, năng khiếu .... của các em.

Đây cũng là hoạt động giúp học sinh giúp học sinh phát triển sự hiểu biết của mình trong các lĩnh vực đời sống xã hội. Từ đó tạo cho học sinh sự hứng thú trong học tập và vui chơi. Nhận thức rõ tầm quan trọng của hoạt động ngoài giờ lên lớp, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban giám hiệu nhà trường, ngay từ đầu năm học, các câu lạc bộ: bóng rổ, Toán Tiếng Anh, cờ vua, cờ tướng, stem robot, đá bóng, mỹ thuật, đàn ooc gan, võ Teawondo của trường đã được thành lập và đi vào hoạt động. Với các lại hình phong phú, các em học sinh được tự do lựa chọn những câu lạc bộ mình yêu thích. Với đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên tâm huyết, nhiều kinh nghiệm, các câu lạc bộ đã thu hút khá đông học sinh tham gia và trở thành sân chơi hấp dẫn cho học sinh sau mỗi ngày tan học. Tại các câu lạc bộ này, nhiều gương mặt tiêu biểu, có tài năng thực sự đã được phát hiện, bồi dưỡng và lựa chọn tham gia thi đấu các giải thể dục thể thao các cấp.

Nguyễn Thị Loan

Năm 2020 : 2.523