Monday, 21/09/2020 - 00:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Quan Hoa

“Giữ trọn ước mơ” - Tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Tháng 9 từng cơn gió heo may gọi thu về, cũng là lúc các cô cậu học trò háo hức trở lại trường sau kì nghỉ hè đặc biệt vì dịch Covid 19.

Các thầy cô giáo, các bạn học sinh phấn khởi, nô nức đến trường dự Lễ khai giảng năm học 2020- 2021. Tháng 9 cũng là tháng hưởng ứng “ Tháng cao điểm ATGT cho học sinh đến trường”.

Với chủ đề “ Giữ trọn ước mơ, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (ATGTQG) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) cùng Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã chính thức Phát động Chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một toàn quốc năm học 2020-2021. Tại trường Tiểu học Quan Hoa, từng chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn, đúng chuẩn cũng đã được trao tặng cho 270 học sinh lớp Một. Ở từng lớp học, các cô giáo hướng dẫn các cô, cậu học trò nhỏ tuổi cách mở khóa mũ, cách đội mũ bảo hiểm đúng cách... Hi vọng trong năm học đặc biệt này, khi dịch Covid đang diễn biến phức tạp, các em học sinh sẽ có một năm học thật nhiều niềm vui và sự hứng khởi để khám phá thêm nhiều tri thức mới trong cuộc sống. Đặc biệt, các em sẽ luôn nắm vững và tuân thủ các quy định pháp luật về an toàn giao thông, luôn đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông trên các phương tiện xe gắn máy và  biết cách tự bảo vệ mình trước dịch Covid. Hi vọng những chiếc mũ bảo hiểm sẽ không chỉ đơn thuần là vật dụng cần thiết bảo vệ các em, mà còn trở thành người bạn thân thiết các em luôn mang theo cũng như nhắc nhở người lớn về sự an toàn trước mỗi hành trình. Từ đó, chiếc mũ sẽ là hành trang nâng niu, che chở, giúp các em “Giữ trọn ước mơ” của mình... 

Cô giáo Vũ Thị Như đang ân cần đội mũ cho các con học sinh lớp 1E 

 Các con học sinh lớp 1B vui mừng được nhận những chiếc mũ xinh xắn

Nguyễn Lan Anh - GVCN 2B

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 55
Tháng 09 : 956
Năm 2020 : 11.908